เข้ารอบ 2 ใน 100 ทีม จากผลงาน 1,563 ผลงานทั่วประเทศ โครงการบ่มเพาะนักศึกษาให้เป็นผู้ประกอบการ

Smart Start Idea by GSB Startup
☘️ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.ราชภัฏเลย
☘️ เข้ารอบ 2 ใน 100 ทีม จากผลงาน 1,563 ผลงานทั่วประเทศ
☘️ โครงการบ่มเพาะนักศึกษาให้เป็นผู้ประกอบการ

การบูรณาการองค์ความรู้ด้านวิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมกับการบริหารของวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม ส่งผลให้นักศึกษาภายใต้โครงการบ่มเพาะนักศึกษาให้เป็นผู้ประกอบการ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มรภ.เลย (Startup Technopreneur) ก้าวเข้าสู่วงการธุรกิจและประยุกต์ใช้ความรู้ในสถาบันการศึกษา ยกระดับและพัฒนาเตรียมความพร้อมธุรกิจของตน

ธุรกิจ Mr. CACTUS “นายหัวหนาม” นำทีมโดย นายธนพล แก้วสุวรรณ ชั้นปีที่ 3 สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ และคณะ ภายใต้แนวคิดการพัฒนาโรงเรือน LED Grow Light และ Digital Temperature Sensor ในธุรกิจผลิตกระบองเพชร

ธุรกิจ LaFleur Flower Tea นายเอลีซา สีแสงจัน (นักศึกษาจาก สปป.ลาว) ชั้นปีที่ 3 สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ และคณะ ภายใต้แนวคิดการพัฒนาตู้อบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานร่วม (Solar Dryer) ในธุรกิจผลิตชาดอกไม้