วันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 จัดประชุมทบทวนแผนยุทธศาสตร์ ณ โรงแรมเลยพาวิลเลี่ยน

วันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดโครงการพัฒนากลยุทธ์และบริหารจัดการตามยุทศาสตร์ใหม่มหาวิทยาลัยราชภัฏ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการทบทวนแผนยุทธศาสตร์และพัฒนาแผนกลยุทธ์ของคณะฯ ให้สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์ใหม่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏ   ณ โรงแรมเลยพาวิลเลี่ยน จังหวัดเลย